อองรี เชื่อว่า อาซาร์ จะมีความสุขกับ หน้าที่ในสนามกับ สิงห์บูล

อองรี อดีตนักเตะของ อาร์เซนอล มีความมั่นใจว่าการเล่นที่ยอดเยี่ยมของ อาซาร์ จะสร้างผลงานที่ดีให้กับ เชลซีได้อีกมาก และเขายังคงมีความสุข

เธียร์รี อองรี ยอดนักเตะของ อาร์เซนอล ออกมาแสดงความคอดเห็นเรื่องการทำหน้าที่ของ อาซาร์ ว่าเขานั้นจะมีความสุขมากกว่าเดิมในที่เดิม

เอเด็น อาซาร์ นักเตะยอดเยี่ยมของ เชลซี ที่เล่นได้ดีจนทำให้เขานั้นได้ทำผลงานได้ดีอย่างที่เขานั้นต้องการ ผมเชื่อว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่เก่ง

อองรี

และสร้างเกมรุกได้อย่างเหนือนักเตะรายอื่นๆ แน่นอนว่ามันต้องมีช่วงที่เขานั้นผิดพลาด แต่เขาก็ยังคงเรียก ฟอร์ม การเล่นที่ดีกลับมาได้มากกว่าเดิม

ผมเชื่อว่าเขานั้นจะไม่ย้ายไปไหน และยังคงอยากที่จะอยู่ที่นี่ต่อไป ผมเชื่อเช่นนั้น ผมอยู่กับ อาร์เซนอล มานาน และก็ไม่อยากย้าย แต่การย้ายทีมของผมนั้นมันทำให้การเล่นได้เกิดขึ้นใหม่มากกว่าเดิม แต่สำหรับเขานั้น ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องย้ายออกจาก เชลซี

เพราะว่าเขายังคงทำ ฟอร์มได้ดี และเล่นได้เหนือกว่าเดิม นั่นทำให้เขานั้นได้รับหน้าที่ที่ต้องทำให้สำเร็จ เพราะ คอนเต้ อยากให้เขานั้นทำผลงานให้ดีกว่าเดิม เพื่อที่จะยิงประตูกับทีมอื่นให้ได้มากกว่านี้ เขาจะเจอกับความสุดยอดของการเล่นที่ดีกว่าเดิม นั่นทำให้ได้เห็นว่า

เขาพร้อมที่จะสร้างผลงานที่ดีมากกว่าเดิม นั่นทำให้ได้เห็นว่า เขาเองก็พร้อมและไม่อยากที่จะย้ายไปไหน นั่นคือเรื่องจริง ผมเชื่อเช่นนั้น